Ăn rau xanh để giảm cân

Trong rau xanh chứa rất ít chất béo và calo, nhưng lại cung cấp nguồn năng lượng đáng kể . Rau xanh cũng chứa ít Natri, làm giảm lượng nước hấp thụ vào cơ thể…

Ăn rau xanh thường xuyên mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe. Đây là 1 trong những thực phẩm tự nhiên có chứa nhiều vitamin và khoáng chất nhất cùng với hàng nghìn dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Cùng với những ích lợi giảm thiểu bệnh tật, rau xanh còn là thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả.

Trong rau xanh chứa rất ít chất béo và calo, nhưng lại cung cấp nguồn năng lượng đáng kể nên thường được áp dụng trong các chế độ ăn kiêng. Tất cả những đặc tính này mang lại hiệu quả cho việc giảm cân. Chất xơ trong rau xanh cũng giúp cảm thấy no nhanh hơn và do đó hạn chế được lượng thức ăn tiêu thụ.

Ngoài ra, rau xanh cũng bổ sung nhưng dưỡng chất cần thiết cho cơ thể để đẩy mạnh quá trình sản sinh năng lượng tại các tế bào cơ. Nhờ vậy, bạn sẽ luôn cảm thấy đầy sức sống để có một ngày năng động, giúp tiêu hao nhiều năng lượng hơn nữa.

Rau xanh cũng chứa ít Natri, làm giảm lượng nước hấp thụ vào cơ thể. Natri có trong hầu hết các loại thực phẩm được chế biến, có tác dụng giữ nước cho cơ thể.

Theo: tienphong

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Ăn rau xanh để giảm cân, 3.0 out of 10 based on 1 rating
Filed in: Thực phẩm giảm cân Tags: 

Bài viết mới

Copyright © 2012 Trà giảm cân - Trà giảm cân hiệu quả - Thực phẩm giảm cân - Tragiamcan.com
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp